ASUS ra mắt laptop ZenBook Pro Duo (UX581) với màn hình phụ ScreenPad Plus

ASUS ra mắt laptop ZenBook Pro Duo (UX581) với màn hình phụ ScreenPad Plus

ASUS ra mắt laptop ZenBook Pro Duo (UX581) với màn hình phụ ScreenPad Plus
 
 
 

Tại triển lãm máy tính và công nghệ lớn nhất Châu Á COMPUTEX Taipei 2019, hãng ASUS ngày 27-5-2019 đã giới thiệu chiếc laptop ZenBook Pro Duo (UX581) màn hình cảm ứng 15.6 inch 4K UHD có thiết kế đột phá với màn hình phụ ScreenPad Plus 14 inch 4K UHD hỗ trợ cảm ứng giúp mở rộng và tăng cường khả năng làm việc cũng như tương tác với máy tính. ScreenPad Plus đem lại khả năng sáng tạo mới cho người sử dụng bằng cách hoạt động liền mạch và trơn tru với màn hình chính giúp nâng cao hiệu suất làm việc và khả năng đa nhiệm cùng với bộ phần mềm ScreenXpert được tích hợp sẵn.

ZenBook Pro Duo được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 9, dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 32GB, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2060 và ổ lưu trữ SSD dung lượng 1TB chuẩn PCI-Express 3.0 x4. Với màn hình cảm ứng OLED 15,6 inch độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160 pixel) kết hợp cùng 4 viền màn hình NanoEdge siêu mỏng, Zenbook Pro Duo cho hình ảnh chân thực và sống động hơn hẳn laptop thông thường.

Đây là sản phẩm đầu tiên mà ASUS áp dụng thiết kế màu sắc Celestial Blue để đem đến một không khí tinh tế của sự đổi mới vượt thời gian.

ASUS cũng cung cấp cho người sử dụng tùy chọn phiên bản kích thước nhỏ hơn, ZenBook Duo (UX481) với màn hình kích 4 viền siêu mỏng NanoEdge kích thước 14 inch độ phân giải FHD đi kèm với màn hình phụ ScreenPad kích thước 12.6 inch độ phân giải FHD và được trang bị vi xử lý Intel Core i7 cùng card đồ họa GeForce MX250.

Màn hình phụ làm được những gì?

Màn hình phụ ScreenPad 14 inch có độ phân giải 4K UHD trên ZenBook Pro Duo nâng cao khả năng làm việc của người sử dụng khi được trang bị đến 2 màn hình trên một máy tính xách tay. Màn hình cảm ứng có tỉ lệ hiển  thị cực rộng 32:9 này có độ phân giải chiều ngang tương đương với màn hình chính giúp mở rộng đáng kể không gian làm việc cũng như cách thức làm việc, người sử dụng sẽ có nhiều tùy chọn hơn cho công việc đa nhiệm của mình.

ScreenPad Plus có thể được sử dụng như một màn hình thứ 2 để hiển thị thêm nội dung làm việc hoặc người dùng có thể tận dụng nhiều tính năng hơn với bộ phần mềm ScreenXpert đi kèm bao gồm App Switcher, View Max và App Navigator cho phép người sử dụng dễ dàng chuyển đổi hoặc khóa app giữa hai màn hình chỉ với một cú chạm.

Với ScreenPad Plus, người sử dụng còn có thể sắp xếp những ứng dụng chạy ngầm giúp giảm sự lộn xộn ở màn chính nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Người dùng có thể dùng màn hình phụ này để duyệt qua hình ảnh và video trong quá trình sáng tạo nội dung của mình hoặc dùng để trao đổi thông tin với các ứng dụng chat mà không cần thiết chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau ở màn hình chính.

Ngoài ra, thiết bị này còn cỗ trợ bút Stylus kèm theo cho người sử dụng cần độ chính xác cao trong những ứng dụng vẽ hoặc viết. Kết hợp với đó chính là thiết kế bản lề ErgoLift giúp nâng bàn phím lên khi sử dụng, NumberPad tích hợp ở khu vực touchpad, microphone hỗ trợ nhận diện giọng nói cho Alexa hoặc Cortana. ZenBook Duo Pro chính là sản phẩm hoàn hảo cho mọi cách thức nhập liệu.

Xin mời xem video:

https://www.youtube.com/watch?v=1aqI7EnfbVM&feature=youtu.be

CẤU HÌNH ASUS ZENBOOK PRO DUO VÀ ZENBOOK DUO:

+ Ảnh do ASUS cung cấp.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI TFT VIỆT NAM

Cam kết bán hàng uy tín - chất lượng

Hotline: 0968 674 634

Kỹ thuật: 0945 912 848

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

Chat Zalo
Chat Facebook
0968.674.634